Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

LỄ RA QUÂN DỰ ÁN SAKURA CENTRAL PARK

Sáng ngày 20/05/2017 vừa qua tại hội trường khách sạn Nữ Hoàng, Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) đã tổ chức lễ ra quân và huấn luyện dự án Sakura Central Park – Dự án khu đô thị kiểu mẫu Nam thành phố Đà Nẵng với gần 200 nhân viên tư vấn bất động sản của sàn tham dự.
Sakura Central Park, được đầu tư bởi công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Đạt và do Nhất Nam Land độc quyền phân phối. Có quy hoạch lên đến 195.310m2 được xây dựng tại Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu với không gian sống xanh, mang đến cho các gia đình cuộc sống bình yên, đẳng cấp.
Thông tin chi tiết về dự án vui lòng ấn “Vào đây

Tại buổi lễ, ông – P. Tổng giám đốc Nhất Nam Land phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho dự án đặc biệt này – Sản phẩm mới nhất được phân phối bởi Nhất Nam Land, hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trên thị trường Đà Nẵng. Tiếp đến ông … – Giám đốc Kinh doanh, giới thiệu tổng quan và chi tiết dự án với những ưu điểm vượt trội, vị trí đắc địa bật nhất Nam thành phố Đà Nẵng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu thị trường.
Ông Trương Văn Hào – Phó tổng Giám đốc (phải) và Lê Hữu Hiếu – Giám đốc kinh doanh (trái) tại lễ ra quân dự án
Với mục tiêu tạo nên chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho mỗi cư dân Sakura Central Park, đồng thời mang đến những phút giây thư giãn và đầy cảm hứng, giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong công việc, khu dân cư Sakura Central Park được xây dựng theo phong cách Việt – Nhật đã tạo nên không gian sống khác biệt nhất Nam thành phố Đà Nẵng.
Lễ ra quân và huấn luyện mở bán dự án cho đội ngũ kinh doanh là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong quy trình hình thành và phát triển một dự án bất động sản. Chính vì vậy, Lễ ra quân và huấn luyện dự án Sakura Central Park lần này là dịp để tiếp thêm động lực cho đội ngũ kinh doanh sẵn sàng chinh phục các mục tiêu và những kỷ lục mới.
Nhân sự tham dự lễ ra quân dự án Sakura Central Park
Sakura Central Park – Một sản phẩm mới Dự kiến cuối tháng 5 năm 2017 sản phẩm sẽ được Nhất Nam Land tung ra thị trường phân khu đầu tiên Sakura Aquamaria, đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Nhà ở, thương mại, nghỉ dưỡng”.
Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHẤT NAM LAND
Chuyên viên tư vấn: PHẠM TẤN VŨ
Hotline: 0987.112.951 hoặc 0932.417.175
Email: phamtanvu22@gmail.com 
Trụ sở: 480 đường 2/9 P. Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh: Ngã tư Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Website cá nhân: http://danangcenter.com
Website công ty: http://nhatnamland.vn
Nguồn: Nhất Nam Land
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Bình luận bằng Blogger
Bình luận bằng Facebook
Bình luận bằng Google+

0 nhận xét:

Đăng nhận xét